Chủ nhật, 1/9/2019, 0:0
Lượt đọc: 2055

Giới thiệu trường

Trường Tiểu học Bình Hưng tọa lạc tại địa chỉ số 3, đường số 10, ấp 2, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh; chính thức hoạt động từ năm học 2007 - 2008 đến nay.

Khuôn viên trường có diện tích 7.360 m2 bao gồm: Khu vực phòng học, các phòng chức năng, diện tích sân chơi. Trường được xây dựng gồm 30 phòng học và các phòng chức năng, các lớp học thoáng mát, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy và học tập.

Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng xây dựng môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực thông qua việc trang trí trường lớp. Vào buổi thứ hai, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động như rèn kĩ năng sống, sinh hoạt truyền thống, lễ hội, tham quan học tập dã ngoại, tiết học ngoài giờ lên lớp,... Trong quá trình thành lập và phát triển, nhà trường đã đạt nhiều thành tích. Nhiều năm liền trường được đánh giá là đơn vị tiên tiến, xuất sắc. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, có trách nhiệm, năng động, sáng tạo.

Tác giả: Admin