Thứ tư, 19/8/2020, 0:0
Lượt đọc: 487

Thông báo về xét tuyển viên chức Trường TH Bình Hưng, huyện Bình Chánh năm học 2020-2021

THÔNG BÁO VỀ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH HƯNG,  HUYỆN BÌNH CHÁNH

NĂM HỌC 2020-2021.

Trường Tiểu học Bình Hưng, huyện Bình Chánh cần tuyển viên chức năm học 2020-2021: gồm 02 viên chức-Giáo viên dạy nhiều môn.

1. Thời gian nộp hồ sơ: Từ 14/8/2020 đến 25/9/2020

2. Địa điểm nhận hồ sơ:

- Trường Tiểu học Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

- Địa chỉ: Số 3, đường số 10, Khu dân cư ấp 2, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

- Số điện thoại: 3.7.581.065

I. ĐIỀU KIỆN VÀ TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN

1. Điều kiện dự tuyển: Người có đủ điều kiện sau đây được tham gia xét tuyển viên chức

- Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định, không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo;

- Có đơn đăng ký dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận;

- Đủ sức khỏe để thực hiện công việc theo vị trí việc làm đăng ký dự tuyển.

2. Đối tượng ưu tiên

- Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B: được cộng 7,5 điểm vào kết quả điểm tại vòng 2;

- Người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp, người làm công tác cơ yếu chuyển ngành, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của thương binh loại B, con của người hoạt động cách mạng trước tổng khởi nghĩa (từ ngày 19 tháng 8 năm 1945 trở về trước), con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động: được cộng 5 điểm vào kết quả điểm tại vòng 2;

- Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân, đội viên thanh niên xung phong, đội viên trí thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn, miền núi từ đủ 24 tháng trở lên đã hoàn thành nhiệm vụ: được cộng 2,5 điểm vào kết quả điểm tại vòng 2.

3. Tiêu chuẩn dự tuyển

Vị trí việc làm gắn với công việc hoạt động nghề nghiệp: Giáo viên Tiểu học dạy nhiều môn (GV tiểu học hạng IV):

- Về trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp từ Đại học sư phạm Tiểu học trở lên.

- Về trình độ Ngoại ngữ: Có trình độ ngoại ngữ từ bậc 1 theo quy định tại Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo trở lên.

- Về trình độ Tin học: Trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

II. HỒ SƠ DỰ XÉT TUYỂN

1. Thí sinh nộp đủ 02 bộ hồ sơ dự tuyển tại Trường nơi có chỉ tiêu xét tuyển.

Tất cả các loại hồ sơ được cơ quan có thẩm quyền chứng thực trên khổ giấy loại A4 để tránh thất lạc và sắp xếp theo thứ tự như sau:

- Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu ban hành kèm theo Nghị định số 161/2018/NĐ-CP);

- Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật (theo mẫu) có xác nhận của Ủy ban nhân dân, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước);

- Bản sao các văn bằng chuyên môn và bảng điểm kết quả học tập toàn khóa (gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp), chứng chỉ Tin học, chứng chỉ Tiếng Anh và các chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được cấp có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định tại Quyết định số 77/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận đủ sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế;

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực (Đối tượng ưu tiên căn cứ theo Khoản 2, Điều 10 của Nghị định số 29/2012/NĐ-CP).

2. Đối với thí sinh đã có quá trình công có tham gia Bảo hiểm xã hội phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng ngoài thành phần hồ sơ tại điểm a mục VII cần nộp bổ sung thêm:

- Bản sao Quyết định nghỉ việc hoặc chấm dứt hợp đồng làm việc; hợp đồng lao động;

- Bản xác nhận quá trình đóng Bảo hiểm xã hội có xác nhận của cơ quan Bảo hiểm xã hội;

- Bản sao quyết định lương hiện hưởng khi nghỉ việc./.